Trường ĐH Hutech Phối Hợp Cùng Đất Việt Tour Tổ Chức Hội Thảo “Khách Hàng & Dịch Vụ Khách Hàng” Cho Sinh Viên Ngành Lữ Hành

Ngày 13/4/2021, Công ty CP ĐT TM DV Du Lịch Đất Việt (Đất Việt Tour) hân hạnh đồng hành cùng Trường Đại Học Hutech tổ chức Hội thảo chủ đề: “Khách Hàng & Dịch Vụ Khách Hàng” cho sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi hội thảo này có đại diện của Đất Việt Tour: Ông Cao Thái Mào - Trưởng phòng Kinh doanh và ông Nguyễn Minh Hải - Trưởng phòng Hướng dẫn viên cùng với tập thể cán bộ giảng viên, chuyên gia và sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường đại học Hutech.

Thông qua những chia sẻ của ông Cao Thái Mào – một đại diện cho người đầu ngành trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng tại hội thảo đã giúp các bạn sinh viên tham dự hiểu rõ về khách hàng và dịch vụ khách hàng, tầm quan trọng của khách hàng đối với hoạt động của doanh nghiệp du lịch lữ hành. Trên hết là cách thức để phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, tử tế và đam mê nghề nghiệp của người và tạo nên sự khác biệt trong phong cách phục vụ khách hàng của mỗi cá nhân nói riêng, doanh nghiệp nói chung.

Hội thảo thành công tốt đẹp và đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích là hành trang không thể thiếu cho các bạn sinh viên khi ra trường và theo ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

Song song với quá trình đào tạo và huấn luyện nhân sự nội bộ định kỳ, hàng năm Đất Việt Tour còn chú trọng đến việc hợp tác với các trường đại học, cao đẳng lớn tổ chức những buổi chia sẻ hữu ích, cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành góp phần không nhỏ trong việc định hướng tương lai cho sinh viên.

Bên cạnh đó, là một trong top 10 đơn vị lữ hành uy tín nhất Việt Nam, Đất Việt Tour khẳng định chính là ngôi nhà chung hứa hẹn mở ra nhiều chặng đường mới cho bất cứ bạn trẻ nào. Hãy đến với Đất Việt Tour nếu bạn muốn sống, cống hiến hết mình và thỏa mãn niềm đam mê với ngành du lịch lữ hành nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội thảo “Khách Hàng & Dịch Vụ Khách Hàng” với sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường đại học Hutech diễn ra ngày 13/4/2021 vừa qua:

Đất Việt Tour

Bình luận bài viết này