TOUR DU LỊCH TẾT NGUYÊN ĐÁN TRONG NƯỚC

“Ngao du sơn thủy” ngày đầu xuân, cùng gia đình cảm nhận nét tươi vui rạng rỡ sắc xuân khắp mọi miền đất nước quả là một điều tuyệt vời. Trong không khí tưng bừng đầu xuân, Đất Việt Tour trân trọng gửi đến quý khách hàng những chương trình Tour du lịch Tết trong nước ý nghĩa nhất thay lời chúc Vạn sự bình an, vạn điều như ý.

Mặc dù cùng sinh sống trên một lãnh thổ và có những phong tục truyền thống chung trong ngày Tết, tuy nhiên mỗi vùng miền lại có những nét riêng biệt. Để có thể khám phá ngày tết miền Bắc có gì, hãy cùng Đất Việt Tour khám phá trong hành trình tour du lịch Tết trong nước nhé


Miền Bắc

Miền Bắc là nơi khởi nguồn văn hóa ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam. Du lịch miền Bắc du khách sẽ được khám phá những thắng cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn cùng nhiều công trình kiến trúc ấn tượng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của con người.

Là nơi lưu giữ ngàn năm tinh hoa của dân tộc, miền Bắc không chỉ nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp, nền ẩm thực độc đáo mà còn ghi dấu ấn trong lòng du khách bởi sự thanh lịch, tinh tế của người thủ đô.

 

Miền Trung

Đến với miền Trung thân thương, bạn sẽ được khám phá một mảnh đất sở hữu nhiều di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới giá trị nhất cả nước. Tham gia các chương trình du lịch miền Trung bạn không những được tham quan các danh lam thắng cảnh mà còn có dịp trải nghiệm nền văn hóa đầy màu sắc của người dân nơi đây và tìm hiểu nét ẩm thực riêng biệt đậm đà hương vị miền Trung. Bên cạnh các điểm tham quan hấp dẫn du lịch miền Trung còn có những bãi biển đẹp bên cạnh dải cát trắng trải dài xa tít tắp. Du lịch miền Trung hội đủ các điều kiện cần để làm nên chuỗi sản phẩm du lịch từ bình dân đến cao cấp làm hài lòng bạn khi đến thăm mảnh đất này.

 


Miền Nam

Với Miền Nam, tuy không có nhiều công trình kiến trúc cổ như miền Bắc, cũng không có hệ thống hang động và nhiều bãi biển đẹp như miền Trung. Nhưng miền Nam vẫn có sức hút kỳ lạ đối với du khách cả trong và ngoài nước. Vậy du lịch miền Nam có gì hấp dẫn so với các vùng miền khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét đặc biệt và thú vị của các địa điểm du lịch ở miền Nam.

 

Tìm đường
Hotline: 0896161686