Tour Narita – Tokyo – Kawaguchiko – Núi Phú Sỹ – Yokohama 4n3đ
Tour Narita – Tokyo – Kawaguchiko – Núi Phú Sỹ – Yokohama 4n3đ
Danh thắng
Đặc sản
Khách hàng
Video
23,900,000đ
Tour tạm đóng
Mã tour: Out1-2450-31122018
Số chỗ còn: Liên hệ
Điểm khởi hành: Hồ Chí Minh
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Loại Tour: Tour khách lẻ
Khách sạn: 3 sao
Dịch vụ bao gồm:
Ngày 1
TP. HỒ CHÍ MINH – NARITA

Ngày 2
NARITA – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO

Ngày 3
TOKYO

Ngày 4
TOKYO – YOKOHAMA – SÂN BAY

Bảng giá
Dịch vụ Loại dịch vụ Giá từ
Những quy định khách hàng cần lưu ý

Lưu ý:

Giá tour trẻ em

  • Trẻ em từ 06 – 11 tuổi: 18.520.000 đồng/khách
  • Trẻ em từ 2 đến dưới 6 tuổi: 16.330.000 đồng/khách

Phụ thu phòng đơn: Liên hệ

GIÁ TOUR NHAT BAN BAO GỒM

  • Chi phí xin visa Nhật Bản.
  • Vé máy bay khứ hồi Tp. HCM – Tokyo  – Tp. HCM, hạng ghế phổ thông. Bay với hãng hàng không All Nippon Airways 5 sao.
  • Phương tiện vận chuyển hiện đại theo chương trình.
  • Khách sạn: 3 sao, 2 người/1 phòng.
  • Xe máy lạnh, hướng dẫn viên tiếng Việt/Nhật suốt tuyến.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Vé tham quan các điểm theo chương trình.
  • Bảo hiểm tai nạn du lịch trị giá 1.100.000.000 VNĐ/trường hợp.
  • Quà tặng công ty: Bao hộ chiếu, nón,…

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Chi phí hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam (nếu có).
  • Các khoản chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn không bao gồm trong chương trình.
  • Tiền Tip cho hướng dẫn viên và tài xế Nhật Bản (500.000 VNĐ/khách/trọn tour).
  • Phụ phí phòng đơn.

VÉ TRẺ EM:

  • Từ 0 đến dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
  • Từ 2 đến dưới 6 tuổi: 70% giá tour người lớn.
  • Từ 6 đến dưới 12 tuổi: 80% giá tour người lớn.
  • Từ 12 tuổi trở lên 100% giá tour.

ĐIỀU KIỆN  HỦY TOUR: (Không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)

Nếu hủy tour, khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay cụ thể:

  • Ngay sau khi đặt cọc tour: Phí hủy là 10.000.000 VNĐ.
  • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có, đồng thời khách sẽ chịu phí hủy theo điều khoản bên dưới:
  • Trước ngày đi 25 – 21 ngày: Thanh toán 50% trên giá tour.
  • Trước ngày đi 20 – 16 ngày: Thanh toán 70% trên giá tour.
  • Trước ngày đi 15 ngày: Thanh toán 100% trên giá tour.

Trường hợp bị từ chối visa, quý khách sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đóng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua fax, email và phải được Đất Việt Tour xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

LƯU Ý:

  • Hãng hàng không sử dụng: All Nippon Airways, Japan Airlines, Vietnam Airlines hoặc tương đương.
  • Chương trình có thể hoán đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan sẽ không thay đổi.
  • Nếu đoàn phải khởi hành dưới 20 khách, giá tour sẽ được tính lại. Nếu không chấp nhận giá mới, quý khách có thể chuyển sang tour tiếp theo hoặc công ty sẽ hoàn lại số tiền mà khách đã đóng.
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng công ty không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do quy định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, công ty buộc lòng từ chối  và không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
  • Quý khách không được tách đoàn (do yêu cầu của LSQ Nhật Bản khi cấp visa).
  • Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về việc xuất hóa đơn trước khi tour khởi hành 03 ngày. Sau thời gian này, công ty sẽ xuất hết hợp đồng để quyết toán toàn tour, mọi khiếu nại về hợp đồng sẽ không được giải quyết.

CÁC LƯU Ý KHÁC:

  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên cần phải mua bảo hiểm riêng.
  • Quý khách khách mang thai từ 5 tháng trở lên không nên tham gia chuyến đi vì lí do an toàn của quý khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Khi đăng ký, quý khách vui lòng nộp hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Công ty sẽ được miễn trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN:

Cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc đã ký tên ở trang 3, còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. (Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng photocopy kèm theo).
  2. Ký tên vào tờ khai xin visa Nhật Bản (Do công ty du lịch cung cấp).
  3. 02 ảnh khổ 4,5 x 4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng).
  4. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất).
  5. Hộ khẩu thường trú (photo công chứng đủ tất cả các trang, mới nhất).
  6. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn).

Bản sao giấy khai sinh + Thẻ HS/SV (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ).

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất).
  • Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.

Khách hàng là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (Bản sao photo công chứng mới nhất)
  • Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn (có thể hiện rõ tên, địa chỉ và số điện thoại công ty).

Tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có kì hạn vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 150.000.000 VNĐ (Giấy xác nhận số dư của ngân hàng, mới nhất).
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất).
  • Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô (nếu có).
  • Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất.

Yêu cầu:

Tùy vào từng hồ sơ của từng khách mà Lãnh Sự Quán yêu cầu xuất trình các giấy tờ chứng minh tài chính bản gốc (Giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy đăng ký ôtô,…)

Lưu ý: Tất cả các bản sao công chứng mới nhất trong vòng 03 tháng trở lại tính từ ngày khởi hành.

0 Đánh giá Tour Narita – Tokyo – Kawaguchiko – Núi Phú Sỹ – Yokohama 4n3đ
Tìm hiểu thêm về Gửi đánh giá và đổi quà
Chọn đánh giá của bạn:

Mời bạn để lại bình luận