Thủ tục xin visa du lịch Mỹ
Thủ tục xin visa du lịch Mỹ

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Thủ tục xin visa du lịch Mỹ

Nước Mỹ – quốc gia rộng lớn được coi là một thế giới thu nhỏ, nằm ở phía Tây bán cầu nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, những lễ hội độc đáo cùng công trình kiến trúc đầy sáng tạo mà khi tận mắt chứng kiến đã làm không ít du khách ngỡ ngàng.
Nhắc đến Mỹ chắc hẳn không ai không một lần mơ ước đặt chân đến chốn thiên đường tiện nghi và xa hoa bậc nhất này.

Bên cạnh đó, Mỹ còn là một quốc gia đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm văn hóa lớn của cả thế giới. Vùng đất được mệnh danh là “người khổng lồ” này sẽ để lại những ấn tượng không thể nào quên nếu bạn được một lần trải nghiệm tour du lịch khám phá vùng đất xinh đẹp này.

Để chuyến du lịch tới đất nước Mỹ của quý khách được được khởi hành nhanh chóng và thuận lợi. Qúy khách nên chú ý đến những thủ tục xin visa du lịch Mỹ sau:

Thu tuc xin visa du lịch Mỹ

 1.  01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2.  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
 3. CMND (bản chính)
 4.  Sổ hộ khẩu (bản chính)
 5.  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
 6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ,…
 7.  Chứng minh công việc:
 •  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
 •  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính)

Thời gian làm việc trung bình: 4 ngày làm việc

Lệ phí bao gồm:

 • Phí nộp lãnh sự
 • Phí dịch vụ

Qúy khách có nhu cầu làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ Visa Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM. ĐT:(028) 73 081 977 – Hotline: 0948964878.

Thông tin cá nhân
Dự định xin visa nước nào