TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Công ty Intel Việt Nam tham quan Vũng Tàu, tháng 12/2013

Ngày 2/12/2013 Công ty Intel Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan kết hợp với hoạt động du lịch teambuilding vui tươi bổ ích cho tập thể cán bộ công nhân viên của công ty tại biển Vũng Tàu. Chuyến đi này không chỉ đem lại cho mọi người những phút giây được nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là dịp để các thành viên Intel Việt Nam có cơ hội hiểu nhau hơn, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị.

Như đã hẹn, 5h30 ngày 2/12/2013, xe và hướng dẫn du lịch Đất Việt đón các quý khách thân yêu tại điểm hẹn và khởi hành hướng tới thành phố biển Vũng Tàu.

6h, mọi người được nghỉ ngơi và dùng điểm tâm tại nhà hàng Thắng Lợi, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Sau khi dùng bữa sáng xong, đoàn xe tiếp tục lộ trình đi tham quan du lịch Vũng Tàu. Trên xe, hướng dẫn viên công ty du lịch Đất Việt tổ chức nhiều trò chơi, trò hoạt náo vui nhộn, hấp dẫn. Tất cả các thành viên Intel đều tham gia rất nhiệt tình. Các thành viên tham gia trò chơi rất xuất sắc nhất đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

9h, đoàn xe đã đến được với thành phố Vũng Tàu. Tại đây, mọi người được di chuyển đến bãi tắm Đài Loan tự do tắm biển và tham gia trò chơi team building vui nhộn trên bãi biển với chủ đề: “Intel – Đoàn kết là sức mạnh”.

Khi chương trình team building kết thúc, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn được tự do nghỉ ngơi, thư giãn, tắm biển, thưởng thức và mua những hải sản tươi ngon của biển Vũng Tàu về làm quà cho người thân.

14h, mọi người tập trung đông đủ tại xe. Xe đưa đoàn tới tham quan nhiều địa danh thú vị của thành phố Vũng Tàu như: tượng chúa Kito, đình thần Thắng Tam.

15h30, đoàn xe đưa các vị khách Intel trở về với thành phố Hồ Chí Minh. Trên đường về, xe dừng chân tại Trung tâm thương mại Bà Rịa Vũng Tàu và Trại bò sữa Long Thành để mọi người được tham quan, mua sắm quà lưu niệm và đặc sản địa phương về làm quà cho những người thân yêu của mình.

17h30, đoàn xe về đến thành phố Hồ Chí Minh, xe đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tham quan, vui chơi đầy thú vị và ý nghĩa của các thành viên công ty Intel Việt Nam tại thành phố biển Vũng Tàu. Hướng dẫn viên công ty Cổ phần Du lịch giá rẻ Đất Việt gửi lời cám ơn đến các quý khách thân yêu, chia tay và hẹn ngày gặp lại vào một ngày không xa.

Xem thêm hình ảnh đoàn công ty Intel Việt Nam tham quam Vũng Tàu tháng 12/2013 tại http://on.fb.me/1beVKSE

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

862

<
Chat facebook