TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Gia hạn visa Việt Nam

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

gia han visa viet namCông dân nước ngoài có Visa Việt Nam đang du lịch, cư trú và làm việc tại Việt Nam nếu có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam thì phải tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Công dân nước ngoài thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư, công dân nước ngoài tại Việt Nam dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của cty du lịch Đất Việt Tour sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đại diện cho người nước ngoài, cơ quan tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Trong những năm qua các dịch vụ cho người nước ngoài như đầu tư, thuế, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn visa của chúng tôi đã được khẳng định bằng các mối quan hệ hết sức tốt đẹp với các khách hàng trong và ngoài nước. Điều đó được thể hiện bằng kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về pháp luật xuất nhập cảnh Việt Nam và mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan xuất nhập cảnh. Vì vậy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Đất Việt Tour là lựa chọn đúng đắn, chính xác của bạn.

Luôn hướng tới mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn Đất Việt Tour không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hướng tới tiêu chí dịch vụ visa tốt nhất, gia hạn visa Việt Nam chất lượng nhất. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhanh, gia hạn visa Việt Nam giá rẻ, tư vấn 24/24 gia hạn visa,…

Để gia hạn visa Việt Nam bạn cần hộ chiếu của người nước ngoài và hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Email hay trực tiếp đến các văn phòng tại hai khu vực miền bắc và miền nam có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn gia hạn visa Việt Nam và sử dụng dịch vụ visa Việt Nam chuyên nghiệp nhất.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

219

<
Chat facebook