TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Sở GD & ĐT TP.HCM tổ chức hội nghị tại Phan Thiết, tháng 01/2015

Thiên đường biển Phan Thiết với những bãi biển xanh trong, những cồn cát trải dài ngút ngát và vô số những dịch vụ giải trí hấp dẫn là điểm đến mà bất cứ du khách nào nếu ghé thăm một lần cũng lưu luyến không muốn rời chân đi.

Từ ngày 15/01 – 16/01/2015 tập thể cán bộ công nhân viên phòng Pháp chế Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị: Sơ kết năm thực hiện đề án 1928 ” Nâng cao chất lượng công tác phổ cập giáo dục pháp luật trong nhà trường” giai đoạn 2013, 2014 kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn tại phố biển Phan Thiết.

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-1

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet

Ngày 15/01/2015, xe và hướng dẫn viên công ty Đất Việt Tour có mặt tại Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh đón đoàn, bắt đầu hành trình đến với thành phố biển Phan Thiết.

Trên đường đi, hướng dẫn viên Đất Việt Tour làm quen, giao lưu với đoàn và khuấy động bầu không khí bằng nhiều trò chơi thú vị.
08h00, đoàn xe dừng chân để quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Tâm Châu, Dầu Giây, Đồng Nai.

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-2

09h00, đoàn tiếp tục lộ trình đi Phan Thiết. Trên đường đi, đoàn tham gia chương trình sinh hoạt tập thể và những trò chơi sôi động như: Chiếc Nón Kỳ Diệu, Nhịp Cầu Âm Nhạc, Du Lịch Ba Miền, Xổ Số Vui,…Nhiều thành viên tham gia xuất sắc đã nhận được những phần quà đặc biệt từ ban tổ chức Đất Việt Tour.

11h30, đoàn đã đặt chân lên địa phận thành phố Phan Thiết. Tại đây, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Long Sơn Mũi Né.
12h30, đoàn di chuyển đến khách sạn Mường Thanh nhận phòng và nghỉ ngơi.

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-4

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-5

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-3

Điểm đến đầu tiên trong buổi chiều của đoàn là khu du lịch Bàu Sen. Giữa những cồn cát bao la, đầm sen hiện ra tựa như cổ tích. Đây là nơi mà các thành viên trong đoàn rất háo hức lưu lại cho mình những bức hình kỉ niệm đẹp nhất cho chuyến đi.

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-6

Rời Bàu Sen, đoàn tiếp tục hành trình chinh phục đồi cát Trinh Nữ. Tại đồi cát này, đoàn không chỉ được lưu lại những bức ảnh đẹp giữa cát vàng bao la mà còn được trải nghiệm cảm giác mạnh với xe đặc chủng leo đồi cát và thưởng thức đặc sản dừa ba nhát mát ngọt. Rời đồi cát, đoàn tự do tắm biển và vui chơi trên bãi biển.

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-8

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-9

18h30, đoàn lên xe di chuyển đến nhà hàng Cánh Buồn Vàng tham gia chương trình gala dinner hoành tráng được thiết kế và dàn dựng dành riêng cho đoàn. Kết thúc chương trình gala, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, tự do dạo biển về đêm.

Ngày thứ 2, sau bữa điểm tâm sáng buffet tại nhà hàng khách sạn Mường Thanh Mũi Né, đoàn di chuyển tới hội trường khách sạn Mường Thanh tham dự chương trình: Hội Nghị sơ kết đề án 1928 do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp. Hồ Chí Minh tổ chức.

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-10

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-11

So-giao-duc-tphcm-tham -quan-phan-thiet-12

11h00, đoàn làm thủ tục trả phòng và dùng cơm trưa tại nhà hàng Mường Thanh.

12h30, đoàn khởi hành về lại Tp. Hồ Chí Minh.Trên đường về, đoàn ghé cơ sở sản xuất nước mắm Phan Thiết để mua cho mình những món đặc sản tặng bạn bè, người thân. Rời cơ sở sản xuất nước mắn, đoàn tiếp tục hành trình.

18h00, đoàn về đến Tp. Hồ Chí Minh, hướng dẫn viên Đất Việt Tour nói lời cảm ơn, chia tay và hẹn gặp lại đoàn trong những chương trình tham quan sau.

Xem thêm hình ảnh đoàn Phòng pháp chế Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM tổ chức hội nghị tại Phan Thiết, tháng 01/2015 tại: http://on.fb.me/1KXexUD

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

422

<
Chat facebook