TEAM BUILDING LONG SƠN - HÀNH TRÌNH KỲ THÚ

TEAM BUILDING LONG SƠN - HÀNH TRÌNH KỲ THÚ

Du lịch kết hợp Teambuilding Long Sơn – Hành trình kỳ thú

Với địa hình có núi, sông, đồng bằng và phong cảnh hoang sơ, đặc biệt không quá xa so với TP. HCM (90 km), Long Sơn đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ teambuilding ngắn ngày.

Nếu có sự kết hợp Long Sơn với các địa danh lân cận thì Long Sơn là một sự kết hợp hoàn hảo với Vũng Tàu hoặc Long Hải. Oriental Pearl Teambuilding có thể thiết kế chương trình khởi hành sơm từ TP. HCM, sau đó trải nghiệm các họat động teambuilding tại Long Sơn trong ngày và kết thúc hành trình bằng việc tổ chức chương trình gala dinner cũng như ngủ qua đêm tại Vũng Tàu và Long Hải.

Chương trình teambuilding tại Long Sơn để tham khảo: Teambuilding “Long Sơn – Hành trình kỳ thú”

Mục đích:

  • Vun đắp niềm tin lên đồng nghịêp
  • Rèn luyện sức bền thể lực
  • Nâng cao khả năng làm việc nhóm
  • Tư duy nhạy bén
  • Tìm hiểu văn hóa địa phương

Tổ chức chương trình:
Chương trình khởi hành tại chợ Long Sơn, các nhóm chia nhau để bán sản vật thu thập ngân lượng chuẩn bị cho hành trình kỳ thú. Tại khu di tích nhà Lớn, các nhóm phải vượt qua thử thách thể hiện tầm nhìn và sự sáng tạo của mình trước khi lần theo những dấu vết bí ẩn để chinh phục Long Sơn đỉnh. Tại Long Sơn đỉnh, cuộc đối đầu giữa các nhóm và “thú dữ”, vượt qua được của ải này,  các nhóm theo lối tắt hướng về kho báu bí ẩn để chiếm lấy châu báu và thực phẩm phục vụ cho bữa ăn dã ngoại.

Tạm thời no nê với bữa ăn nơi hoang dã, các nhóm tiếp tục rong đuổi trên những nẻo đường hoang vu bằng những chiếc xe đạp đôi đang yêu. Nếu không có con mắt tình đời, các nhóm có thể bị lạc, nhất là phải đi qua những đoạn đường như những mê cung do thiên nhiên sắp đặt. Đoạn đường 10 km xe đạp là cơ hội tuyệt với để người chơi tận hưởng sự trong lành và bình yên mà chúng ta hiếm khi có được khi phải sống trong môi trường thành phố chật chội.

Sau hàng loạt thách thức trên cạn, các nhóm đối diện bờ sông là những vùng nước mênh mông không thiếu những con sóng lớn. Nhiệm vụ của họ lúc này là tận dụng những vật liệu có sẵn để kết thành những chiếc bè vững chắc và cùng chiếc bề vượt sông để sang bờ bên kia, bến bờ tượng trưng cho bến đổ của sự thành công.

Ngồi bồng bềnh trên bè nổi, các thành viên tham gia có thể tận hưởng các món hải sản, đăc biệt các món làm từ hàu và ôn lại những thách thức họ vừa trải qua trong ngày.

Đặt tour du lịch trọn gói Đất Việt ngay tại đây.


Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần ĐT - TM - DV Du lịch Đất Việt
Trụ sở chính
198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: (028) – 38 94 17 94
Email: sales@datviettour.com.vn
Website: www.datviettour.com.vn
Chi nhánh tại Bình Dương
234 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
ĐT: (0274) 3844 690 – 3844 691
Email: vpbinhduong@datviettour.com.vn