Du lịch MICE tại thành phố Hồ Chí Minh

Du lịch MICE tại thành phố Hồ Chí Minh đang được nhiều Doanh nghiệp quan tâm. Loại hình này mang lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp và nhân viên?

Là cửa ngõ giao thương quốc tế quan trọng của khu vực và cả nước, TP.HCM là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu. Hàng năm, lượng khách quốc tế đến Thành phố này tăng lên đáng kể.

Du lịch MICE tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong bốn loại hình du lịch chính cần chú trọng phát triển mạnh trong tương lai cùng với du lịch mua sắm, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa.

Du lịch MICE tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo chia sẻ của các chuyên gia, xu hướng du lịch hiện nay của du khách quốc tế không chỉ để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng mà còn để tìm kiếm đối tác, phát triển kinh doanh. Ðó là lý do hình thành loại hình du lịch MICE (viết tắt của Meeting, Incentive, Conventions và Exhibition).

Du lịch MICE tại thành phố Hồ Chí Minh

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng cùng với sức hút trong đầu tư, TP.HCM hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn các cuộc họp, hội thảo quốc tế và khách du lịch đến với loại hình này. Chưa kể, chúng ta có sẵn nguồn nhân lực sẵn có để phục vụ, năng động và chủ động trong việc nắm bắt xu hướng du lịch của thế giới.

Tham khảo ⇒ Đất Việt Tour - Nhà tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp

MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng, một trong những thế mạnh của TP. Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế lớn, phát triển nhanh và dẫn đầu về thu hút khách du lịch của cả nước.

Sự tăng trưởng tích cực của ngành du lịch TP. Hồ Chí Minh có đóng góp quan trọng của MICE. Theo nhiều số liệu từ tổng cục du lịch cho biết: Chỉ số khách đổ về TP. HCM ngày một tăng. Góp phần không nhỏ trong đó là loại hình du lịch kết hợp hội nghị (MICE).

Du lịch mice tại thành phố Hồ Chí Minh

Điều này khẳng định TP. Hồ Chí Minh đang có sức hút đặc biệt đối với thị trường khách MICE và điểm đến này hội tụ đầy đủ tiềm năng cũng như yếu tố để phát triển một cách toàn diện du lịch MICE.

Du lịch MICE: Với cơ sở vật chất hiện có, cùng với kinh nghiệm tổ chức các hội nghị quốc tế lớn thì Đất Việt Tour là một trong những công ty mà bạn nên tham khảo về phương thức tổ chức loại hình du lịch này.

Du lịch MICE tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc tổ chức các hội nghị với phòng họp có trang bị kỹ thuật, máy móc hiện đại, đồng bộ kết hợp với các tour du lịch ngắn ngày giúp khách dự hội nghị có thời gian thư giãn đang được các khách sạn từ 3 sao trở lên, các hãng lữ hành quốc tế và Tổng công ty hàng không Việt Nam phối hợp xây dựng và quảng bá.

Kết hợp những hình thức trên, du lịch MICE tại thành phố Hồ Chí Minh là nơi mà Doanh nghiệp nên yên tâm lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại hình du lịch này, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần ĐT - TM - DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888  | Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Email: sales@datviettour.com.vn

Website: www.datviettour.com.vn

Mỹ Linh

Bình luận bài viết này