Giáng sinh ấm áp cùng dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ đến lễ Giáng sinh là các em nhỏ là háo hức mong có ông già Noel xuất hiện với một túi quà thật to và trao cho bé những món quà yêu thích. Năm nay, bạn muốn tặng gì để khích lệ và động viên bé yêu chăm ngoan, học giỏi? Hãy để dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour giúp bạn nhé.

Không chỉ trao quà Noel tận nhà, ông già Noel của Đất Việt Tour đã hợp tác với nhiều trường học tổ chức những buổi vui chơi và tặng quà cho các bé trong đêm Giáng Sinh, giúp các bé có một đêm Noel ấm áp bên bạn bè và thầy cô thân yêu của mình.

Giáng sinh ấm áp cùng dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour - ảnh 1

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour?

Qua nhiều năm đồng hành cùng khách hàng, dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour luôn khiến khách hàng hài lòng vì chất lượng vượt trội, giá dịch vụ phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

- Cam kết giao quà đúng giờ

Ông già Noel của Đất Việt Tour sẽ xuất hiện tại gia đình/trường học đúng thời điểm khách hàng yêu cầu để vui chơi và trao những món quà cho các bé.

Nhờ công đoạn chuẩn bị kĩ càng, chắc chắn các ông già Noel của Đất Việt Tour sẽ đem lại cho khách hàng thân yêu một đêm Giáng sinh bất ngờ và đầy ắp những kỉ niệm khó quên.

Giáng sinh ấm áp cùng dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour - ảnh 2

- Đội ngũ ông già Noel thân thiện

Bên cạnh việc trao quà, đội ngũ ông già Noel của Đất Việt Tour còn kể chuyện, ca hát, vui chơi cùng các bé nhằm giúp các em có một đêm Noel ý nghĩa. Đặc biệt, những lời động viên, khuyến khích của ông già Noel là động lực để các em cố gắng học thật giỏi, chăm ngoan hơn để sang năm tiếp tục nhận quà từ “Ông già Noel” lần nữa.

- Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mùa Giáng sinh về cũng là lúc dịch vụ trao quà Noel mọc lên rầm rộ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ trao quà Noel chất lượng với chi phí hợp lý.

Trải qua nhiều mùa Giáng sinh đồng hành cùng khách hàng, hình ảnh ông già Noel từ dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các bậc phụ huynh, quý thầy cô cùng các em nhỏ.

Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour không ngừng được cải thiện nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều tiền bạc, thời gian, công sức,…

Giáng sinh ấm áp cùng dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour - ảnh 3

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRAO QUÀ NOEL TẠI TPHCM

Giáng sinh ấm áp cùng dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour - ảnh 4

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRAO QUÀ NOEL TẠI BÌNH DƯƠNG

Giáng sinh ấm áp cùng dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour - ảnh 5

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRAO QUÀ NOEL TẠI ĐỒNG NAI

Giáng sinh ấm áp cùng dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour - ảnh 6

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trao quà Noel của Đất Việt Tour quý khách hàng liên hệ:

Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt

  • Trụ sở chính: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM. Tổng đài miễn phí: 1800 6700

  • CN Đồng Nai: 1153 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa. ĐT: (0251) 73 01 888

  • CN Bình Dương: 401 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Cường, Tp. TDM. ĐT: (0274) 73 01 888

Bình luận bài viết này