Tuần Lễ Du Lịch TPHCM 2021: Tuần Lễ Vàng - Ngàn Ưu Đãi

Từ ngày 24 - 31/12/2021 sẽ diễn ra sự kiện Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề "Thành Phố Tôi Yêu". Tham gia sự kiện này, Đất Việt Tour gửi đến quý khách hàng chùm tour du lịch đặc sắc, giảm giá sâu đến 20% và nhiều quà tặng hấp dẫn. Tham gia Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021 để nhận ưu đãi hấp dẫn của Đất Việt Tour quý khách ơi.

Tuần lễ du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021

Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021 diễn ra với mong muốn góp phần quảng bá con người và điểm đến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, và nuôi dưỡng niềm tự hào và tình yêu dành cho Thành phố cũng như truyền cảm hứng du lịch và khám phá điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh đến du khách trong nước và quốc tế. Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Du lịch là đơn vị tổ chức.

Tuần lễ Du lịch gồm nhiều hoạt động đặc sắc như Lễ phát động Tuần lễ Du lịch; Tổ chức không gian giới thiệu hình ảnh và thông tin chi tiết về các điểm đến du lịch đặc trưng của Thành phố Thủ Đức và các Quận/ Huyện; Các chương trình nghệ thuật đường phố (Street Show); Cuộc thi Ảnh đẹp “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu”; Các hoạt động hưởng ứng khác như Diễu hành bằng xe buýt hai tầng (Hop on – Hop off) và diễu hành bằng xe đạp của lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo các Sở ban ngành, các cơ quan ngoại giao theo lộ trình như sau: Bưu điện Thành phố - Dinh Độc lập – Chợ Bến Thành – Cột cờ Thủ Ngữ - Cầu Mống – Bảo tàng Hồ Chí Minh (Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh).

Thông tin chi tiết về chương trình Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt

Trụ sở chính: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Tổng đài miễn phí: 1800 6700

CN Đồng Nai: 1153 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa. ĐT: (0251) 73 01 888

CN Bình Dương: 401 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Cường, Tp. TDM. ĐT: (0274) 73 01 888

CN Hà Nội: 51 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Cầu Giấy. ĐT: (024) 73 081 888

Fanpage: facebook.com/datviettour

Trân trọng.

Bình luận bài viết này