Tin tức du lịch
Bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ

Du lịch là nhu cầu thiết yếu của mỗi người và hiện nay, du lịch theo tour là một lựa chọn khá phổ biến. Cần phải có được một số kinh nghiệm để chọn được những tour du lịch giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn, tiết kiệm cho bạn. Nhưng để chọn được những tour du lịch giá rẻ đảm bảo an toàn, tiết kiệm cho bạn thì chúng tôi có một số lời khuyên sau đây.

Lựa chọn các công ty có uy tín trong việc tổ chức tour

Đây là tiêu chí bạn nên đặt lên hàng đầu vì đó chính là sự an toàn của bạn và gia đình. Hiện nay các công ty lữ hành trong nước có đưa ra khá nhiều những tour du lịch hấp dẫn với mức giá thấp và điểm đến vô cùng phong phú, đa dạng. Nhưng bên cạnh sự hấp dẫn của mức giá rẻ là những hiểm nguy tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân thì bạn không nên chỉ lựa chọn dựa vào mức giá mà nên dựa vào cả sự uy tín của công ty du lịch.

Bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ

So sánh chương trình, tiêu chuẩn tour giữa các nhà cung cấp

Đầu tiên hãy xác định địa điểm bạn muốn đến. Bạn có thể tìm thấy qua internet những thông tin về tour cũng như giá cả, dịch vụ từ các công ty du lịch. Hãy kiểm tra và so sánh khuyết điểm cũng như những ưu điểm vượt trội giữa những nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những tour ưng ý. Khi so sánh bạn nên chú ý về những điểm quan trọng: đó có phải là tour trọn gói không; đã bao gồm các loại phí, vé đi lại hay chưa… Ngoài ra, điều kiện ăn uống, nghỉ dưỡng cũng là những điểm mà bạn không thể bỏ qua. Nếu là những chuyến đi dài ngày thì bạn nên đặc biệt chú ý đến sự tiện nghi của phương tiện đi lại.

Bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ

Đăng kí sớm để nhận giá ưu đãi và dịch vụ chu đáo

Nhiều bạn không quan tâm đến điều này khi lựa chọn một tour du lịch giá rẻ. Thực tế cho thấy phần lớn các công ty du lịch đều dành ưu đãi cho các khách hàng đăng ký sớm, vì thế bỏ qua nó là một sự thiếu sót. Thay vì chờ đợi các đợt giảm giá vào những ngày cận tour tại sao bạn lại không đưa ra cho mình một lựa chọn an toàn hơn bằng cách đăng ký từ đầu để nhận được giá ưu đãi và dịch vụ chu đáo?

Bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ

Đăng kí nhận voucher du lịch, tận dụng các chương trình giảm giá do các công ty đưa ra

Trên hệ thống website các công ty du lịch đều có dịch vụ đăng ký nhận mail miễn phí. Các bạn có thể truy cập và đăng ký để nhận được thông tin về các chương trình giảm giá cũng như cơ hội nhận voucher từ công ty. Dựa vào đó, bạn có thể có cơ hội được đi du lịch với mức giá ưu đãi hơn thường ngày.

Bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ

Hiền Ngân - Đất Việt Tour

Bình luận bài viết này