Những đánh giá “siêu dễ thương” mà Công ty Di Đại Hưng dành cho Đất Việt Tour sau hành trình du lịch team building 2019

Tối ngày 17/10 - 20/10/2019 vừa qua, Đất Việt Tour hân hạnh được đồng hành cùng hơn 170 thành viên của Công ty TNHH Di Đại Hưng trong chuyến du lịch team building kỳ thú, sôi động và vô cùng ý nghĩa tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. 

Khép lại hành trình 3 ngày 3 đêm tại thành phố thơ mộng này là những nụ cười rạng rỡ trên môi là tinh thần tập thể bùng cháy trong mỗi thành viên Di Đại Hưng. Còn Đất Việt Tour thì vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời yêu thương, những đánh giá siêu dễ thương từ đoàn:

Gần như tất cả anh chị em khi đi trên xe rất vui. Trên hành trình về, Phương khảo sát đánh giá của anh chị em dành cho dịch vụ của Đất Việt Tour như sau:

  1. Món ăn bao ngon, bao no

  2. Khách sạn: Rất tốt

  3. Địa điểm: Tốt

  4. Xe: Tuyệt vời

  5. HDV: Dễ thương

  6. Gala: Vui, đề nghị Đất Việt bồi thường vì đã tạo nên những cơn đau bụng, đau cơ hàm (do phải cười nhiều) 

  7. Team: Vui, đông, âm thanh sân khấu ok.

  8. Quay phim chụp hình: Đẹp

Chấm điểm tổng dịch vụ: Rất tốt”

Công ty Đất Việt Tour xin chân thành cám ơn ban lãnh đạo Công ty TNHH Di Đại Hưng đã lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng chuyến du lịch team building 2019 cùng Quý công ty. 

Tập thể Đất Việt Tour xin chúc Quý công ty phát triển mạnh mẽ, lớn mạnh không ngừng. Hy vọng, Đất Việt Tour tiếp tục được Ban lãnh đạo Công ty TNHH Di Đại Hưng tin tưởng và trao cho cơ hội được đồng hành cùng Quý công ty trong những chuyến du lịch sắp tới. 

Với phương châm: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Đất Việt Tour không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới chương trình team building nhằm mang đến cho quý khách hàng thân yêu những kỳ nghỉ thực sự ý nghĩa và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trân trọng.

Xem thêm một số hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch team building tại Đà Lạt của Công ty TNHH Di Đại Hưng: 

Bình luận bài viết này